Kệ tủ trong phòng tắm

Chiếc kệ (tủ) - một vật dụng nội thất quen thuộc trong ngôi nhà từ xưa đến nay hẳn không có gì gây cho bạn sự chú ý đặc biệt. Chúng xuất hiện như một lẽ tự nhiên, hồ như trên đời này có phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn là phải có kệ, sự ứng dụng rộng rãi của chúng đem đến cho ta nhiều tiện ích trong cuộc sống. Vì thế, sẽ không có gì ngạc nhiên khi chiếc kệ cũng được trưng dụng trong phòng tắm như bộ sưu tập nội thất mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

 

Khác với loại tủ quần áo trong phòng ngủ, tủ trà trong phòng khách hay kệ đựng chén trong phòng ăn loại tủ - kệ dành cho phòng tắm không cần phải quá trau chuốt về kiểu dáng hay chuyên biệt về chất liệu. Tủ cho phòng tắmchỉ cần đơn giản, có độ lớn vừa phải để có thể chứa đựng đủ những vật dụng lặt vặt trong phòng. 
Tủ làm cho phòng tắm trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn
Thông thường, những loại tủ có kiểu dáng gọn ghẽ, thiết kế đơn giản là hay được lựa chọn nhất. Một phần do chúng rất dễ cho việc sếp đặt trong không gian phòng tắm vốn khá hạn hẹp về diện tích, mặt khác sự nhỏ gọn của chúng sẽ tiết kiệm được diện tích và tạo sự gọn gàng cho nhà tắm.
 
 
Những kiểu tủ nhỏ gọn dành cho phòng tắm
Nếu thích sự mới lạ, bạn có thể chọn những loại tủ treo hoặc đóng ốp sát vào tường. Những loại tủ này tuy có hạn chế là không chứa được nhiều đồ nhưng chúng sẽ rất tiện lợi cho những phòng tắm ẩm thấp, chậc chội. 
Tủ treo ốp vào tường
Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những loại tủ hình chữ L hay tủ kết hợp với lavabo: vừa để đựng đồ vừa để nâng chiếc bồn rửa mặt cho bạn thoải mái hơn mỗi khi sử dụng.
Vừa là tủ, vừa là lavabo
Tủ hình chữ L
Tủ trong phòng tắm ngày nay không còn là một vật dụng xa lạ với mỗi ngôi nhà, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi gia chủ mà có thể lựa chọn một kiểu tủ phù hợp với phòng tắm của mình. Chủ yếu là cần tạo nên sự tiện dụng và thuận lợi cho chúng ta mỗi khi bước vào nơi đây.