"NÂU" mời gọi

Không chỉ có duy nhất sắc trắng mới tạo cho bạn một cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và sắc nâu không thể có được. Ngược lại, nhà tắm với sắc màu nâu sẽ càng tăng thêm gợi cảm như một lời mời gọi để bạn thư giãn và thỏa sức đắm mình trong làn nước.

Nét tương phản giữa hai gam màu ấn tượng, trắng thanh thoát như tôn lên sức quyến rũ đầy cá tính và gợi cảm, trong khi đó sắc nâu đã phác họa nên một sức mạnh đầy uy lực một góc riêng tư. Trắng – Nâu như hòa vào làm một để thật sự nơi đây phản chiếu như dòng đời ngoài xã hội : trắng đen – vui buồn. Với chất liệu được làm từ đất được nung ở nhiệt độ cao, lớp men sứ tráng qua công nghệ hiện đại, "chắc theo thời gian, bền theo năm tháng" những chiếc bồn cầu, bồn nằm và ngay cả bồn rửa mặt đã hòa nhịp để cho bạn những phút giây nhẹ nhàng cởi lòng đến bồng bềnh như làn nước. 

Sự tương phản của hai gam màu thật sự rất ấn tượng.


Nhẹ nhàng và duyên dáng.

Cho dù nội thất theo phong cách tối giản hay sự tiện nghi đầy đủ cũng không thể làm bạn choáng ngợp hay cảm giác trống vắng. Một ô cửa sẽ giúp cho những luồng không khí được bay bổng tiếp nhận những “khí lành” trong sạch từ bên ngoài để đẩy lùi đi “hung khí” bên trong nhà tắm càng làm cho nơi đây thật sự là “phòng thư giãn”. Kết cấu sàn nhà cũng nói lên mức độ hưởng thụ của chủ nhân, cứng như đá bền như gỗ, đẹp như gạch và sang trọng như ván … tất cả đều nhằm mục đích phục vụ cho một nhu cầu tinh thần : thư giãn và giải tỏa.


Mềm mại và "mời gọi" rất tinh tế.


Hiện đại và tiện nghi.

Sắc nâu sẽ làm không gian thêm mạnh mẽ, chút trắng dịu để căn phòng thêm mềm mại. Cả không gian như đắm chìm trong sự ngọt ngào và trìu mến, như bao trùm toàn cơ thể của bạn một cách cố ý để rũ bỏ đi những bụi trần và bao phiền muộn trong bạn.


Rất mạnh mẽ từ sắc nâu ấn tượng.


Thoáng nhẹ nhàng dịu êm của trắng thanh thoát.

Hãy để sắc màu được lên tiếng qua thông điệp hình ảnh và cảm nhận, một màu nâu cũng đủ để bạn được tận hưởng cùng với trắng cho cõi lòng thật sự thăng hoa, cả căn phòng như đắm chìm trong nỗi niềm hạnh phúc và tràn đầy sức sống, giờ đây thật sự sắc nâu đang mời gọi.