Nhà ca sĩ Ngọc Sơn

Theo những người dân cho biết, nhiều người tập trung đến đây do họ nghe thông tin ca sĩ Ngọc Sơn sẽ phát hơn hai tấn gạo cho dân nghèo vào trưa nay tại nhà mình. Khi người dân đổ xô đến, người nhà của nam ca sĩ này đã thực hiện phát gạo cho được khoảng chục người, tuy nhiên sau đó do tình trạng chen lấn, xô đẩy lộn xộn gây mất trật tự nên lực lượng công an phường đã phải có mặt để can thiệp. Ngay sau đó, ca sĩ Ngọc Sơn cũng đã được mời đến công an phường để giải thích việc làm của mình.


Đến 15 giờ chiều, trước cổng nhà Ngọc Sơn, hầu hết người dân đã được giải tán nhưng lực lượng dân phòng vẫn phải luôn có mặt.

Người nhà của nam ca sĩ cũng cho biết, sự việc là có thật, Ngọc Sơn dự định sẽ phát hơn 2 tấn gạo làm từ thiện cho dân nghèo nhân ngày sinh nhật của anh. Tuy nhiên, do người dân tập trung đến quá đông và lộn xộn nên việc phát gạo không thực hiện được.

"Rút kinh nghiệm và để không bị chính quyền địa phương nhắc nhở, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện việc ủng hộ gạo cho dân nghèo nhưng sẽ thông qua UBND phường để không diễn ra cảnh lộn xộn tương tự", một người chị của Ngọc Sơn nói. 
 


Nhà ca sĩ Ngọc Sơn.

Thông tin về việc ca sĩ Ngọc Sơn sẽ phát gạo từ thiện đã đăng trên một tờ báo nên nhiều bà con nghèo ở các vùng ven của thành phố mới bỏ công việc để tập trung về đây mong nhận được một số gạo. Tuy nhiên, sau khi để diễn ra tình trạng lộn xộn, tất cả họ đã bị công an giải tán, thất vọng ra về.