Sắc màu cho bé

Những gam màu trẻ trung, thoáng qua những đường nét mộc mạc cũng đủ làm cho căn phòng của bé mang đậm dấu ấn riêng tư và cá biệt của mỗi bé. Phòng ngủ, đôi lúc đơn giản những cũng lắm điều cần phải nói nhất là phòng cho trẻ, quan trọng nhất là sử dụng đúng những gam màu sao cho những gam màu ấy là tiếng nói, là tính cách và là đặc điểm của mỗi bé.
1. Cảm xúc tím
Những bức tường màu tím khá dịu dàng và bay bổng tuổi teen. Những chiếc đinh đóng lên tường để mắc những tấm bảng ghi chú hay điệu đàng thêm một chiếc đồng hồ và giá sách nhỏ kế bên. Sáng ngời lên bởi những tấm chăn, gối và ga trải giường lấm tấm đủ màu sắc đã tạo nên một sự vui đùa, một không gian sáng tạo.
 
 
2. Căn phòng đa sắc
Với chủ đạo là những gam màu đỏ từ tấm ga trải giường, thảm nền … căn phòng còn rực rỡ thêm những gam màu dịu khác để tăng thêm phần cá tính và mạnh mẽ. Sự mềm mại và duyên dáng nổi bật hơn khi nội thất căn phòng là sự điểm tô bởi những thảm lông mềm mại và thướt tha như đang xoa dịu những bước chân, những cảm xúc của trẻ.

3. Cam cứng rắn
Một nền màu cam chói lọi và rực sáng như sự tinh nghịch và năng động của các bé, đồ đạc và những chăn, gối, ga trải giường đều là một khối màu nhẹ thoáng với những màu sắc của xanh dương, trắng, vàng … một dải duy băng hình lá cờ tam giác đủ sắc được mắc quanh phòng càng nổi bật ấn tượng dễ thương này.

4. Không gian kiểu cách
Bằng việc trộn lẫn những sắc màu tự nhiên với những gam màu đầy “hoang dã”, căn phòng trở thành một hệ thống mảng màu của thiên nhiên đầy cảm xúc. Những tấm chăn, mền, gối hay những vật dụng khác đều bộc lộ sự mạnh mẽ của cá tính và không kém phần ngộ nghĩnh. Chiếc rèm cửa duyên dáng đón nhận những chùm hoa nắng, những mảng màu hai bên ô cửa tựa như dung nham đang chảy một cách sôi nổi và nóng bỏng như sức trẻ thanh niên.

5. Sắc vàng cho bé
Một căn phòng được bài trí cho các bé sơ sinh, sắc vàng rực rỡ và nổi bật như một điều nhắn nhủ thầm mong nhiều may mắn sẽ đến với bé yêu của mình. Rèm cửa, vách tường đều toát lên sự thanh khiết và mềm mỏng, dịu dàng với không gian thoáng rộng. Căn phòng với những chiếc kệ tủ cho những con thú bông đầy ắp, cái nôi của bé cũng điệu đàng nói lên những giá trị của yêu thương.