Tạo điểm nhấn bằng hoa

Khác với phòng khách hay phòng ngủ, những nơi bạn có thể bày biện tất cả những gì mình thích lên đấy phòng tắm là một không gian đặc biệt, bạn không thể đặt vào đấy những bộ sưu tập mà mình có được. Một phần là bởi do không gian nơi đây khá hạn hẹp về diện tích, mặt khác thời gian bạn sử dụng phòng tắm cũng không nhiều … Tuy nhiên, để cho mỗi khi bước vào nơi đây bạn không cảm thấy đơn điệu và tẻ nhạt, hãy làm duyên cho phòng tắm bằng những bông hoa nhỏ như những phòng tắm mà chúng tôi giới thiệu sau đây.
Hướng đến những giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong cuộc sống là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Để làm được như vậy thật ra không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ cần một chút tinh tế, cộng với tấm lòng yêu cuộc sống, bạn vẫn có thể khiến cho cuộc sống của mình trở nên dễ chịu và tươi đẹp hơn. 
 
Hoa hiện diện khắp nơi trong phòng tắm
 Những mẫu phòng tắm này: chúng không có sự cầu kỳ về thiết kế, các vật dụng nội thất cũng không phải thuộc loại sang trọng đắt tiền, nhưng khi nhìn vào ta vẫn có thể thấy được chủ nhân của chúng là một người có khiếu về thẩm mỹ: những màu sắc đối nghịch được sắp đặt hài hòa bên nhau, những góc nhỏ trong phòng đã được chủ nhân lấp đầy bằng những điểm nhấn xinh xắn như chiếc kệ đựng đồ dễ thương hay các lọ hoa đủ sắc màu. 
... trên bức tường
bên khung cửa sổ
Điểm chung nhất của bộ sư tập này là hoa, hoa tràn ngập trong không gian phòng tắm: trên bức tường, bên khung cửa số và cả trong những góc chết của căn phòng. Những bông hoa này đủ sắc màu này vừa khiến cho không gian trở nên rực rỡ hơn, vừa tạo cho ta một cảm giác thư thái, nhẹ nhàng mỗi khi bước vào. Đôi khi, chỉ cần những bông hoa nhỏ này thôi, cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. 
 
Hoa làm cho cuộc sống trở nên dễ chịu hơn