CÂU CHUYỆN VỀ

1994

MỖI GIẤC MƠ LỚN ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN NHỎ!

Từ một đội thi công xây dựng nhỏ vào những năm 1994, các anh em trong đội xây dựng với ý chí tâm huyết và đam mê nghề nghiệp, một số anh em đã phải vừa làm ban ngày, vừa đi học vào buổi tối với niềm say mê không khí công trường, say mê được sống với nghề kiến trúc, xây dựng.

Sự quấn quýt, đùm bọc, sự che chở lẫn nhau của các anh em trong đội như sống dưới một mái nhà thứ hai, theo năm tháng, quy mô và số lượng công trình mà các anh em trong đội tham gia thiết kế cũng như thi công cứ tăng dần. Nỗi đam mê, sự khát khao sáng tạo, niềm hạnh phúc khi đem lại niềm vui, đem lại sự hài lòng cho các gia chủ, các nhà đầu tư khi có được những công trình trên cả sự mong đợi, điều đó cứ thôi thúc chúng tôi phải phấn đấu, phải cống hiến nhiều hơn nữa với nghề nghiệp mà mình đã chọn…

2009

NGÔI NHÀ ẤM TÌNH VIỆT

Sau hơn 15 năm các anh em trong đội xây dựng chúng tôi đã đảm nhận đủ loại công trình lớn nhỏ, được sự tín nhiệm và yêu mến của nhiều khách hàng, chúng tôi thành lập công ty Nhà Ấm vào năm 2009, với khẩu hiệu thương mại “ngôi nhà ấm tình Việt” và với phương châm “chữ tín quý hơn vàng”, với mong muốn được cùng góp bàn tay dựng xây nên những ngôi nhà ấm áp, chan hoà tình yêu thương trên khắp mọi nẻo đường đất nước.

NGÔI NHÀ ẤM TÌNH VIỆT

2020

26 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Trải qua quá trình không ngừng tích lũy kinh nghiệm và năng lực phục vụ Khách hàng, Nhà Ấm đã phát triển mạnh mẽ với những dấu ấn nổi bật qua rất nhiều các công trình lớn.

Qua hơn 26 năm phát triển, Nhà Ấm chứng kiến sự thay da đổi thịt của nền kinh tế. Thị hiếu thẩm mỹ và kiến trúc cũng có nhiều phát triển vượt bật, với sự giao thoa của kiến trúc Châu Âu, Á Đông mạnh mẽ – mà cầu nối là sự phát triển của truyền thông, internet.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Nhà Ấm tập trung vào hoạt động đào tạo, tự đào tạo chuyên sâu, đồng thời cập nhật những công nghệ xây dựng mới và thiết kế sáng tạo, bền vững. Nhà Ấm vững tin đồng hành cùng Khách hàng đón chào một thập kỷ mới của thế kỷ 21. Một thập kỷ của Đổi mới / Sáng tạo / Hiệu quả. Một thập kỷ của Thành công và Thịnh vượng.

THIẾT KẾ KIẾN TẠO KHÔNG GIAN & PHONG THÁI GIA CHỦ

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ẤM