Công Ty TNHH Thiết kế Xây Dựng Nội Thất

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thiết kế XD Nội Thất Nhà Ấm đã khẳng định và cho thấy rằng công ty là nơi tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trẻ tài năng giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo được đào tạo khá hoàn chỉnh, bài bản về nghiệp vụ chuyên môn.
 
Đồng thời với đội ngũ quản lý dự án có tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm gặt hái từ nhiều dự án lớn phức tạp với yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ, NHÀ ẤM luôn huy động đầy đủ mọi nguồn lực nhằm thực hiện những dự án đạt chất lượng và thời gian thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
 
Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển cho đến nay, NHÀ ẤM luôn đặt mình cạnh ước mơ của khách hàng, cùng quý khách hàng xây dựng giấc mơ chung về một không gian “sớm tối đi về”. Bao khó nhọc của việc mưu sinh, càng làm chúng ta nhận rõ hơn giá trị cuộc sống, nếu ngôi nhà bạn làm bạn tự hào thì phần bên trong của nó ẩn chứa những niềm yêu thương. Chỗ bạn ngồi, nơi bạn ngủ hay những lúc cùng gia đình nồng ấm bên nhau sẽ là nơi cất giữ, nơi lưu dấu những kỷ niệm vui buồn làm hành trang trên suốt chặng đường xuôi ngược… và rồi… cứ mỗi sớm mai thức dậy bạn lại cảm thấy yêu đời hơn để tự tin bước tiếp trên con đường mà bạn đã chọn.
Bằng khát khao sáng tạo và cống hiến, Nhà Ấm chúng tôi luôn chăm chút từng mét vuông nội thất, chắt lọc chất liệu, vật liệu phù hợp với xu thế khu vực, với mong muốn cùng bạn kiến tạo nên những công trình kiến trúc đầy tính thẩm mỹ và chất lượng, thỏa mãn được ước mơ không gian của bạn và sâu xa hơn, Nhà Ấm cũng muốn chung tay, chung sức góp phần kiến tạo nước Việt hiện đại hơn, phồn vinh hơn."
Ts. Trần Công Đoàn
Tổng Giám đốc

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ TRẺ, NĂNG ĐỘNG & ĐẦY SÁNG TẠO CỦA NHÀ ẤM

2009

NGÔI NHÀ ẤM TÌNH VIỆT

Sau hơn 15 năm các anh em trong đội xây dựng chúng tôi đã đảm nhận đủ loại công trình lớn nhỏ, được sự tín nhiệm và yêu mến của nhiều khách hàng, chúng tôi thành lập công ty Nhà Ấm vào năm 2009, với khẩu hiệu thương mại “ngôi nhà ấm tình Việt” và với phương châm “chữ tín quý hơn vàng”, với mong muốn được cùng góp bàn tay dựng xây nên những ngôi nhà ấm áp, chan hoà tình yêu thương trên khắp mọi nẻo đường đất nước.

NGÔI NHÀ ẤM TÌNH VIỆT

NĂNG LỰC

Không dừng lại ở những gì đạt được, Nhà Ấm còn đặt mình trên nhiệm vụ là mang lại cho khách hàng  một công trình chất lượng với thời gian, để cùng góp một viên gạch chất lượng cho xã hội.

Với tiêu chí “Chữ tín quý hơn vàng” cùng hệ thống quản lý chất lượng trong thi công và đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm với công việc. Nhà Ấm luôn mang đến cho quý khách niềm tin và sự an tâm. Nhà Ấm luôn trăn trở với những dự án mà mình đảm nhận, quyết không để cho khách hàng thất vọng khi chọn Nhà Ấm là đơn vị thi công.