You are currently viewing GIẤC NGỦ “ĐỎ”

GIẤC NGỦ “ĐỎ”

Không phải là những giấc mơ êm đẹp nhưng cũng có thể mang đến cho bạn những âm hưởng của cuộc sống đầy “màu đỏ” trong giấc ngủ. Màu đỏ là một màu truyền thống, đem lại may mắn của người Á Đông, do đó với bộ sưu tập này đã nói lên sự ảnh hưởng của nó trong đời sống hàng ngày của người dân ra ra sao, ngay cả giấc ngủ của mình.

1. “Đỏ” truyền thống 
Màu sắc không có sự nâng cấp theo lịch sử, có chăng đó là sự phụ thuộc và những phong cách nội thất với những tiết tấu hoa văn tạo nên một vẻ đẹp. “Đỏ” truyền thống đồng nghĩa với việc căn phòng ngủ được trang trí theo kiểu truyền thống Á Đông với sắc màu đỏ ấn tượng. Chiếc giường ngủ rất lộng lẫy như căn phòng của nàng công chúa hay những tiểu thư duyên dáng và kiêu kỳ. Thảm nền rất nghệ thuật làm căn phòng bớt “nóng” của sắc đỏ bằng họa tiết đen trắng hoa văn, chiếc kệ sách toát lên nét tri thức của chủ nhân căn phòng cùng với bàn làm việc gọn gàng đã nói lên tính cách của bạn. 
Đừng quá ngạc nhiên với chiếc giường khá ấn tượng. Tứ trụ được điêu khắc và trạm trỗ khéo léo đã biến tấu cho căn phòng rất cổ điển. Nhìn sơ qua bạn sẽ cảm nhận được đây là nội thất của những năm thế kỷ trước, thời kỳ mà có sự giao hòa giữa cổ xưa và hiện đại.

Hay ấn tượng mạnh mẽ cá tính.

2. “Đỏ” hiện đại

Mang vẻ đẹp tân thời vào giấc ngủ với sắc đỏ yêu thương. Căn phòng rất thoáng rộng đã kiềm lại sự nóng của màu đỏ gian phòng. Đôi giường rất tinh tế đơn giản của bộ ga sắc vàng pha trộn tiêu điểm cùng chăn đắp màu đỏ cuối giường. Hệ thống rèm cửa rất hiện đại được thiết kế cùng với cửa sổ to để thu nhận những tia nắng mang hơi ấm vào trong căn phòng để thật sự bạn đang đỏ cùng giấc ngủ.

Hiện đại cùng giấc ngủ.
 
Ấm áp cùng sắc đỏ.

3. “Đỏ” trẻ trung

Trẻ trung cũng cần đến những sắc màu thuộc tông đỏ như đỏ rực hay ánh hồng pha chút đỏ sáng. Căn phòng trông rất điệu nghệ và duyên dáng nét nữ tính, hãy mang những màu sắc để được lên tiếng cho cá tính và sở thích của mình hòa vào cùng giấc ngủ êm đềm:Chiếc giường tuy đơn sơ nhưng không quá sơ sài, đủ để nói lên nét đẹp và sự cảm thụ nghệ thuật của bạn. Nội thất thật ấm áp, mọi thứ đều hồng đỏ ấm cúng, nơi đây thật sự tràn đầy sức sống của một niềm tin may mắn, để những điều hay đó đi vào giấc mơ cùng với bạn.

Năng động trẻ trung.
 
Duyên cùng giấc ngủ.

Sắc đỏ luôn là màu chủ đạo của phong cách trang trí màu sắc của phương Đông. Dù là phòng khách hay phòng ăn, đến cả phòng ngủ họ cũng mong muốn được sự may mắn. Hiện đại nhưng không để đánh mất văn hóa, có chăng họ đã biết cách phá cách nghệ thuật để cho văn hóa của mình không thể bị xóa nhòa.