You are currently viewing NHỮNG CĂN PHÒNG LẠ LÙNG

NHỮNG CĂN PHÒNG LẠ LÙNG

Đây là những phòng khách – là không gian sinh hoạt chung của tất cả chúng ta, chúng cũng bình thường như bao căn phòng khác trên đời này. Tuy nhiên, điểm đặt biệt ở đây là không có một phong cách định hình theo một khuôn mẫu nào. Nói đúng hơn, những phòng khách trong bộ sưu tập này tập hợp rất nhiều phong cách khác nhau.Bạn có thể bắt gặp ở đây một phong cách sang trọng quí phái, gần gũi trẻ trung, đơn giản nhẹ nhàng và cả điệu đà một cách cầu kì. Những mẫu nội thất trong bộ sưu tập này có thể nói đã chiêu đãi cho đôi mắt bạn thỏa sức ngắm nhìn. 

Một kiểu phòng khách lạ lùng 

Không chỉ đa dạng trong cách thiết kế, bộ sưu tập phòng khách này còn hết sức phong phú trong việc lựa chọn màu sắc. Ở đây có những căn phòng thật nhiều sắc màu rực rỡ trong những gam màu nóng bỏng của mùa hạ, và cả sắc nâu trầm buồn của mùa đông lạnh giá. Do đó, bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn một kiểu thích hợp để ứng dụng cho phòng khách của nhà mình. 

Căn phòng rực rỡ nhiều sắc màu như cái nóng bỏng của mùa hạ 

Và cả sự thâm trầm như màu của mùa đông lạnh giá

Với bộ sưu tập lạ lùng này, chúng ta còn có thể thấy được sự pha trộn giữa cái gần gũi với thiên nhiên với vẻ hiện đại, sự kín đáo của không gian trong phòng với một phong cách dân dã của đồ nội thất. Tất cả đều được đang xen hòa hợp bên nhau và đem lại cảm giác thật dễ chịu cho người xem. 

Hài hòa với vẻ đẹp của thiên nhiên


Cùng những đồ nội thất dân dã

Hơn bất cứ nơi đâu, phòng khách là không gian được chúng ta sử dụng nhiều nhất. Do đó, việc trang hoàng cho nơi này không chỉ là sự đam mê và khả năng của bạn mà còn là “yêu cầu” của cuộc sống. Chính vì thế, những căn phòng đẹp, lạ, ấn tượng như thế này biết đâu sẽ là nguồn tham khảo rất hay cho bạn, nhất là khi bạn đang muốn thay đổi phong cách mới cho ngôi nhà của mình. 

Phòng khách – không gian sống của gia đình bạn